http://anloc471.com           TIN TỨC TƯƠNG TRỢ  I        email:  anloc3@gmail.com

 

TIN TỨC TƯƠNG TRỢ CỦA KHÓA 4.71 AN-LỘC

TRANG TƯƠNG TRỢ 1

TƯƠNG TRỢ 1 (từ HNK III) |  TƯƠNG TRỢ 2 (từ HNK IV) | TƯƠNG TRỢ 3 (từ HNK V)

TƯƠNG TRỢ 4 (từ HNK VI) | TƯƠNG TRỢ 5 (từ HNK VII) | TƯƠNG TRỢ 6 (từ HNK VIII)

TƯƠNG TRỢ 7 (từ HNK IX) TRANG TỔNG KẾT 10 NĂM | TƯƠNG TRỢ 8 (từ HNK X)

TƯƠNG TRỢ 9 (từ HNK XI) | TƯƠNG TRỢ 10 (từ năm 2021) | TƯƠNG TRỢ 11 (từ HNK XII)

TƯƠNG TRỢ 12 (từ HNK XIII)

 

Clip Đồng Đội là những h́nh ảnh của Thương Phế Binh An-Lộc 4/71

 

 

                             Các bạn thân mến,

     Mỗi năm một lần, cứ mỗi độ năm hết, Tết đến... Nơi tha phương chúng ta lại nhớ đến những người bạn cùng Khóa, nhớ đến những chiến hữu cùng chung chiến tuyến đă hy sinh một phần thân thể của ḿnh, đă để lại nơi chiến trường một phần máu xương, da thịt trong cuộc chiến vừa qua. Hôm nay những đồng môn của chúng ta đang tủi hờn, khốn khổ, và khó nhọc để cố gắng sống nốt những tháng ngày c̣n lại của cuộc đời tàn phế của ḿnh.

     Trong những món quà Cây Mùa Xuân mà chúng ta đă ưu ái gởi về cho anh em trong những lần đón Tết mừng Xuân vừa qua, chúng ta đă cảm (đón) nhận được những hân hoan, quư trọng từ các bạn nơi quê nhà. Các bạn TPB của chúng ta đă xúc động thật nhiều, và đă khóc khi đón nhận món quà t́nh nghĩa từ nơi phương xa gởi về, khóc v́ vui mừng, khóc v́ hănh diện. Hănh diện với vợ con, với họ hàng và với xóm giềng v́ anh em vẫn c̣n có những người bạn đồng môn, cùng khóa, tuy xa xôi nhưng vẫn thương tưởng, đùm bọc và nhớ về họ trong những lúc khốn cùng cũng như trong những ngày vui, và ngày hội lớn của Quê Hương.

      Các bạn thân mến, và năm nay trước thềm năm mới, những người bạn khổ nạn của chúng ta cũng đang ngóng trông, chờ đợi những nghĩa t́nh, những bàn tay đỡ nâng mà chúng ta đă dành cho họ như những năm tháng cũ, để mong ước sẽ có được một cái Tết ấm cúng, và no đủ.

      Tha thiết mong mỏi được các bạn góp một bàn tay để cho cây t́nh thương 4/71 được đơm hoa, kết trái, và cho mối t́nh An-Lộc luôn măi thắm tươi, rạng rỡ. Tùy hoàn cảnh, xin các bạn bớt 1 ly cafê buổi sáng, hay 1 tô phở để cùng góp sức nâng đỡ những người bạn khốn khó bởi v́ góp gió th́ sẽ thành băo và với tinh thần "CỦA tuy tơ tóc, nhưng NGHĨA so ngàn trùng".

      Sau đây, tôi xin mượn lời của HT Nguyễn Bắc Hải trong email vừa rồi để thay lời kết cho những lời kêu gọi đầy tâm huyết nầy.

     "HT Ngân, HT Ngọc ơi! Thương tụi mày không hết chứ làm ǵ có chuyện giận hờn nhau. Bọn chúng ḿnh, Những thằng sống thêm cho đến ngày hôm nay trong khi bạn bè ḿnh đă nằm xuống cho chúng ta được sống. Suốt đời cho đến khi nhắm mắt , 4/71 tụi ḿnh lúc nào cũng nghĩ đến nhau và thương nhau như ruột thịt vậy Ngọc ơi!!!"

      Mong lắm thay!!!

 

     Xin chân thành cám ơn các bạn, và cầu chúc bác bạn cùng gia đ́nh một mùa Giáng-Sinh đầy tràn ơn phước, và năm mới an vui, sức khỏe và thành đạt.

 

Lê Mậu Sức, 314

22-12-2011

 

 

 

Tường Tŕnh và Báo Cáo  Sinh Hoạt Tương Trợ Xă Hội

 (Họp Khóa kỳ III  Ngày 08 Tháng 4 Năm 2011 Tại Atlanta, GA)

            Các bạn thân mến,

Lấy mốc thời gian từ lần họp Khóa lần đầu tiên tại Washington DC (WDC) vào tháng Tư năm 2009 cho tới hôm nay vừa tṛn 2 năm. Trong khoảng thời gian 2 năm ngắn ngủi đó, anh em chúng ta đă thực hiện được một số việc làm mang ư nghĩa và mục đích đùm bọc lẫn nhau giữa những bạn bè cùng khóa 4/71 An Lộc.

Sau đây tôi xin gởi đến các bạn báo cáo sơ lược về những sinh hoạt tương trợ mà chúng ta đă đạt được trong thời gian qua mà tôi đă đúc kết được:

 

A.   Phần Báo Cáo Tương Trợ:

 

1.      Quà cho TPB 4/71 lần thứ nhất:

Sau lần họp khóa lần đầu tiên tại WDC, chúng ta đă thực hiện được 1 đợt quà với số tiền là  $970.00 mỹ kim (MK). Số tiền nầy đă được chia đều cho 5 TPB 4/71 ở quê nhà gồm có: Trần Trọng Hồng 351, Hoàng Xuân Tiến 321, Nguyễn Văn Học 361, Vơ Sâm 344 và Hà Quốc Tuấn 354, mỗi người nhận được $174 mỹ kim (MK). Riêng Hà Quốc Tuấn được bạn Vũ Đức Phán tặng riêng $100 MK. 

Đợt quà nầy do bạn Bùi Kế Thanh Phong cùng với các 4/71 Sài G̣n phân phối đến cho anh em.

 

2.      Quà cho Đào Bá Kế 331:

     Nhằm giúp đở cho bạn Đào Bá Kế sau khi ra khỏi nhà tù nhỏ sau hơn 26 năm bị giam cầm tại nhà giam Hỏa Ḷ, Hà Nội, chúng ta đă quyên góp được $2,370 MK. Số tiền nầy đă được bạn Nguyễn Văn Hào gởi cho ĐBK làm nhiều đợt, mà đợt cuối cùng đă giúp cho ĐBK có được 1 cơ sở rửa xe để làm kế sinh nhai.

 

3.     Quà Cây Mùa Xuân Canh Dần-2010 cho TPB và anh em nghèo khổ

   Nhân dịp Tết Canh Dần năm 2010, để có món quà mừng Xuân cho anh em TPB và nghèo khổ ở quê nhà. Chúng ta đă vận động quỹ Cây Mùa Xuân 4/71. Tổng cộng số tiền thu được là: $1,770 MK. Đợt quà Cây Mùa Xuân nầy đă được các bạn Nguyễn Văn Hào, Phan Chánh Học, Huỳnh Văn Chính và Vơ Văn Châu Phú hợp cùng với các bạn 4/71 quê nhà trực tiếp thăm viếng và chuyễn giao cho anh em. Các bạn nhận được  quà Xuân đợt nầy gồm có:

  a/TPB (mỗi người nhận 275MK): Trần Trọng Hồng 353, Nguyễn Văn Học 361, Vơ Sâm 344,

   Phan Hữu Tâm 351, Hà Quốc Tuấn 354.

  b/Nghèo khổ (mỗi người nhận 100MK): Trương Đ́nh Chiến 32X, Lê Mậu Dực 322,

                                                         Nguyễn Đ́nh Long 323, Lư Ngọc Nghĩa 324.

 

4.      Quà cho Mẹ Nguyễn Xuân Nghĩa 342: 

Sau khi Cộng Sản Bắc Việt cưng chiếm Miền Nam VN vào ngày 30 Tháng Tư 1975. Bạn Nguyễn Xuân Nghĩa (NXN) đă anh dũng tự sát để khỏi rơi vào tay quân thù. NXN ra đi để lại người mẹ già đă có 2 người con trai hy sinh cho Tổ Quốc, đang sống cuộc đời cô quạnh, nghèo khó tại Thừa Thiên. Bạn Phan Chánh Học và Vơ Văn Châu Phú đă thay mặt tất cả 4/71 ghé thăm và tặng cho mẹ NXN một món quà do các bạn đóng góp gồm $980 MK và thêm 1 triệu đồng tiền VN của các bạn 4/71 Sài G̣n tặng. Bà cụ đă dùng số tiền nầy để xây mộ cho bạn NXN.

 

5.      Quà cho Lư Ngọc Nghĩa 324  

Trong lần ghé thăm Lư Ngọc Nghĩa (LNN) tại Hậu Giang, bạn Huỳnh Văn Chính đă chứng kiến cuộc sống khó khăn, nghèo khổ của LNN, bạn Nghĩa mơ ước là làm sao có được chiếc xe để làm phương tiện kiếm sống qua ngày. Chúng ta đă giúp LNN hoàn thành ước muốn nầy với số tiền  $1,340 MK cộng với Hội Gia Đ́nh Mũ Đỏ Washington DC tặng riêng cho LNN $100 MK.

Với số tiền nầy, các bạn 4/71 Sài G̣n đă giúp LNN mua được 1 chiếc xe Honda để làm xe ôm kiếm sống qua ngày.

 

6.      Quà cho Vơ Sâm 344:  

Nhằm giúp đ phần nào cho cuộc sống nghèo khổ, tàn phế của bạn Vơ Sâm. Bạn Phan Chánh Học đă kêu gọi anh em đóng góp được $350 MK để gởi về phụ giúp cho Vơ Sâm tại Qung Nam, VN.

 

7.      Quà cho Hồ Khen 322:

Trong thời gian bạn Hồ Khen lâm trọng bệnh, và gia đ́nh gặp khó khăn, qua lời kêu gọi của bạn Trương Phước Dĩnh chúng ta đă quyên góp được $1,015 MK để gởi về phụ giúp cho bạn Hồ Khen vượt qua được giai đoạn ngặt nghèo, khốn khó.

 

8.      Quà cho Nguyễn Văn T́nh 364:

Đáp lời kêu gọi của bạn Lê Mậu Sức giúp đở cho TPB Nguyễn Văn T́nh, chúng ta đă quyên góp được $550 MK cộng thêm với một số tiền VN do các bạn 4/71 Sài G̣n tặng. Món quà nầy nầy đă được bạn Vơ Hữu Ḥa 363 trao tận tay cho bạn Nguyễn Văn T́nh vào ngày 24/05/2010.  

 

9.      Cây Mùa Xuân Tân Măo 2011:

Nhân dịp Tết Tân Măo vừa qua, để có món quà mừng Xuân cho các bạn TPB 4/71 ở quê nhà. Chúng ta đă quyên góp và tiền bán DVD Hội ngộ kỳ II do bạn Phạm Gia Thụy 321 thực hiên, tổng cộng được $2,950 MK. Số tiền nầy đă được trao cho 7 TPB (danh sách phía dưới) mỗi người được $350 MK và đặc biệt tặng riêng cho Đào Bá Kế 331 và mẹ của Nguyễn Xuân Nghĩa 342 mỗi người được $250 MK. Bên cạnh đó, bạn Vũ Đức Phán 354 đă tặng riêng $400 MK cho 3 bạn Hà Quốc Tuấn, Nguyễn Hữu Kiểm và Lê Xuân Quân. Đợt quà Cây Mùa Xuân nầy đă do vợ chồng bạn Nguyễn Văn Hào hợp cùng với 4/71 quê nhà trao cho anh em trong dịp họp mặt tất niên 2010 tại Sài G̣n.

 

10.  Giúp đ cho Nguyễn Đ́nh Long 323:

Trước khi về họp Khóa kỳ 3, khi hay tin bạn Nguyễn Đ́nh Long (NĐL) đang lâm trọng bệnh tại Vũng Tàu, anh em chúng ta đă đă quyên góp được số tiền là $1,680 MK để giúp đ cho bạn NĐL. Nhưng không lâu sau đó, chúng ta nhận được tin buồn là bạn NĐL đă qua đời, cho nên số quà nầy đă trở thành tiền phúng điếu để gia đ́nh NĐL lo hậu sự cho người bạn vắn số của chúng ta. Ngoài ra bạn Vũ Đức Phán cũng gởi tặng riêng cho gia đ́nh NĐL $100 MK.

 

Thưa các bạn, trên đây là những kết quả mà anh em chúng ta đă thực hiện được trong ṿng 2 năm qua, kết quả nầy có được là do những hy sinh, nhiệt t́nh đóng góp cùng với tấm ḷng, và t́nh thương của chúng ta hướng về anh em đồng khóa bên quê nhà. Việc làm tuy đơn sơ, khiêm tốn, nhưng đă nói lên được cái tinh thần An Lộc, đă phản ảnh được cái ư nghĩa của câu nói “không bỏ anh em, không quên bạn bè” giữa những người bạn cùng khóa 4/71 An-Lộc, cựu SVSQ/TB/TĐ.

Những công việc bác ái, nghĩa t́nh mà chúng ta đă thu gặt được trong thời gian qua là một nét son quư báu, đă thể hiện được mục đích, ư hướng của anh em chúng ḿnh khi quây quần lại với nhau dưới mái nhà An-Lộc.

 

Để kết thúc phần tường tŕnh nầy, tôi xin gởi đến các bạn phần trích đoạn trong lá thư của bạn Nguyễn Văn T́nh gởi cho chúng ta sau khi nhận được món quà vừa rồi:

“… hăy cho phép ḿnh được gọi các bạn là bạn, v́ các bạn đă tích cực t́m hiểu, t́m đến những người bạn ở xa. Thời gian đă phôi phai, nhưng vẫn liên kết, hiệp nhất trong t́nh bác ái, yêu thương… các bạn đă giúp đ bạn hữu cùng dưới mái trường, cùng dưới ngọn cờ dù rằng tháng năm và sóng gió cuộc đời đă vùi lấp trong khắc khoải, ṃn mỏi, lưu lạc khắp nơi… xin gởi đến các bạn bè cùng khóa lời cảm tạ, tri ân v́ đă tận t́nh giúp đ ḿnh và gia đ́nh trong lúc túng quẩn, ngặt nghèo đă trao ban cho nhau t́nh nghĩa yêu thương. Hăy ǵn gi, trao cho nhau t́nh nghĩa nầy các bạn ơi… Cũng xin các bạn nhớ cho rằng, nơi đây, bây giờ vẫn c̣n đó những tâm hồn và cuộc sống trong cảnh chim lồng, cá chậu, để từng ngày, từng giờ mơ ước tới bầu trời tự do…”

 

Thưa các bạn,

Trên đây là những việc làm mà tôi đă ghi nhận, đúc kết được, ước mong được đón nhận những ư kiến xây dựng cũng như điều chỉnh, bổ túc cho những sai sót nếu có.

Đồng thời, chúng ta cũng ghi nhận cảm phục một số việc làm bác ái trong âm thầm của các anh em 4/71 khác hướng về bạn hữu nơi quê nhà.

Những việc làm nầy cũng đă được các bạn liên đới trách nhiệm gởi lên email của 471group trong thời gian qua.

 

Xin chân thành cám ơn sự đóng góp, hổ trợ của các bạn để cho chương tŕnh hướng về anh em 4/71 quê nhà được thành công tốt đẹp. Xin hăy cùng nhau cố gắng tô bồi, trang điểm cho căn nhà chung của chúng ta mỗi ngày một tươi sáng, xinh đẹp hơn và ấm cúng hơn.

 

Xin thân mến chào và cám ơn các bạn đă lắng nghe. Cầu chúc cuộc Hội Ngộ K III được thành công mỹ măn .

 

Lê Mậu Sức, 314

B.  Kế hoạch và phương thức tương trợ trong tương lai:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tương trợ khẩn cấp cho anh em 4/71 ở quê nhà, trong lần họp Khóa kỳ III tại Atlanta, và qua kết quả thăm ḍ qua hệ thống email của 4/71Group, chúng ta đă đồng thuận thành lập 1 Quỹ Tương Trợ chung cho mục đích trợ giúp cấp thời những người bạn đồng khóa kém may mắn như lâm trọng bệnh, bị tai nạn nặng, hoặc qua đời với tiêu chuẩn $300 MK cho mỗi trường hợp.

Trong trường hợp bên VN có sự việc xảy ra, chúng ta nhờ các 4/71 ở quê nhà thay mặt cho tất cả 4/71 khắp nơi sắp xếp để thăm viếng và xác nhận đúng đối tượng cần giúp đỡ sau đó gởi đề nghị lên cho anh em toàn khóa để xúc tiến việc gởi quà. Chúng ta cũng ư thức rằng, với số tiền $300 MK, là một số tiền rất khiêm nhường, mang tính cách tượng trưng, nhưng nó được gói ghém những ưu tư, nghĩa t́nh của toàn thể 4/71 gởi về cho các bạn kém may mắn và gia đ́nh.

oooOOOooo

Danh Sách Thương Phế Binh Khóa 4/71 An Lộc tại Việt Nam

 1/ Nguyễn Văn Học 361: ĐĐ3/498 ĐPQ/ TK/Kiến Phong; Cụt chân trái;  Quận 3, Sài G̣n.

 2/ Trần Trọng Hồng 353: TĐ2TQLC; Cụt 2 chân; TP. Huế, Thừa Thiên.

 3/ Nguyễn Hữu Kiểm 354:TĐ7TQLC; Cụt chân phải, dập tay trái; Chơn Thành, Tỉnh B́nh   Phước.

 4/ Vơ Sâm 344: TĐ1/51/SĐ1BB; Nát đùi chân phải; Đại Lộc, Quảng Nam.

 5/ Phan Hữu Tâm 351: TĐ3/42/SĐ22BB; Cụt tay trái, cụt chân trái; An Nhơn, B́nh Định.

 6/ Nguyễn Văn T́nh 364: TĐ11ND; Vết thương ngực, cổ, chân phải, phổi, cắt bỏ lá lách;  Cam Lâm,  Khánh Ḥa.

 7/ Hà Quốc Tuấn 354: TĐ11ND;  Mù 2 mắt;  B́nh Thạnh, Sài G̣n.

 8/ Tăng Gia Sinh 333: TĐ11ND; Cụt 2 Chân; (chưa liên lạc được: do Phạm Minh Tâm (333)/TQLC và Phan Phụng Tại (3xx) đưa tin. Huỳnh Văn Chính cho biết: L/l chị Lan 714-357-5002 để biết thêm về việc t́m kiếm TGS ở Hội An, VN. Vẫn đang tiếp tục t́m kiếm).

  9/ Nguyễn Văn Hải 343: TrĐ6/SĐ2/BB; Cụt 2 chân; Mỹ Chánh, Hải Lăng, Quảng Trị.

 10/ Phan Tuấn Hà 352:  TĐ 3 Nhảy Dù ; Cụt chân phải, mất trí nhớ; G̣ Vấp, Sài G̣n

 

 

 

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 31-01-2012

Tiền cũ                     $1,295.00

Trừ thơ đóng góp mạo nhận Vơ Hữu Ḥa      $   300.00                                      

                                                      TỔNG CỘNG          $   995.00 (chín trăm chín mươi lăm dollars)

__________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 18-01-2012

Tiền trợ giúp cho Nguyễn Thành Nam 351       $200.00  

Cước phí gởi ($1,500.00)                                $ 30.00  

Tiền cũ                     $1,525.00

Xuất quỹ                   $  230.00

                                                     TỔNG CỘNG            $1,295.00 (một ngàn hai trăm chín mươi lăm dollars)

 

Danh Sach đóng góp cho Nguyễn Thành Nam 351

Lư Văn Bane                $   50.00     Nguyễn Doăn Ngọc          $   50.00

Đặng Chiến                  $ 100.00     Trần Trung Ngôn              $ 100.00

Lê Ngọc Chới              $   50.00     Vũ Đức Phán                   $ 100.00

Nguyễn Bắc Hải           $   50.00     Nguyễn Văn Phú              $   50.00

Nguyễn Văn Hào          $   50.00     Nguyễn Đ́nh Sinh            $   50.00

Lê Phước Hiền             $   50.00     Phạm Ngọc Sơn              $ 100.00

Trần Văn Khỏe            $ 100.00     Lê Văn Thuận                  $   50.00

Bùi Thanh Liêm            $ 100.00     Huỳnh Lương Thọ           $ 100.00

Một Mũ Đỏ 354          $   50.00     Bùi Văn Toàn                  $ 100.00

Quỹ An-Lộc                $ 200.00                                                           

TỔNG CỘNG          $1,500.00

__________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 12-01-2012

Vũ Đ́nh Long            $ 50.00   (nhận ngày 12-1-2012)

Đào Quang Thân       $ 50.00   (nhận ngày 12-1-2012)

Tiền cũ                     $1,425.00

Nhận thêm                $   100.00

                                                      TỔNG CỘNG             $1,525.00 (một ngàn năm trăm hai mươi lăm dollars)

__________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 11-01-2012

 

Tiền cũ                                       $2,475.00

Xuất cho Cây Mùa Xuân TPB    $1,050.00

                                                         TỔNG CỘNG              $1,425.00 (một ngàn bốn trăm hai mươi lăm dollars)

 

Danh Sách đóng góp cho Cây Mùa Xuân TPB Xuân Nhâm Th́n

Lư Văn Bane                $ 100.00     Phan Huy Măo             $   50.00

Lê Tiến Dũng                $   50.00     Nguyễn Doăn Ngọc      $ 100.00

Nguyễn Văn Hào          $ 100.00     Nguyễn Đ́nh Sinh         $   50.00

Vơ Hữu Ḥa                 $ 300.00     Lê Mậu Sức                 $ 100.00

 Phó Ḥa                       $   50.00     Huỳnh Lương Thọ         $ 100.00

 Trần Văn Khỏe             $ 100.00     Bùi Văn Toàn                $ 100.00

 Một Mũ Đỏ 471           $   50.00                                                         

Tổng Cộng        $ 1,250.00

 

Danh Sách các TPB được nhận quà Cây Mùa Xuân

Phan Tuấn Hà 352          $ 100.00

Nguyễn Văn Hải 343      $ 100.00

Nguyễn Văn Học 361     $ 300.00

Trần Trọng Hồng 353     $ 300.00

Nguyễn Hữu Kiểm 354   $ 300.00

Vơ Sâm 344                   $ 300.00

Phan Hữu Tâm 351        $ 300.00

Nguyễn Văn T́nh 364     $ 300.00

Hà Quốc Tuấn 354         $ 300.00

Tổng Cộng         $2,300.00

____________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 06-12-2011

 

Nguyễn Văn Quan          $   300.00

Lê thanh B́nh                  $   300.00 

Tiền cũ                           $  1,875.00

Nhận thêm                      $     600.00

                                                           TỔNG CỘNG           $   2,475.00 (hai ngàn bốn trăm bảy mươi lăm dollars)

____________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 16-11-2011

 

Tiền cũ                       $2,100.00                                                      

            Xuất Quỹ                     $200.00  (Đóng góp cho Hà Quốc Tuấn nhập viện)

Cước phí gởi                 $ 25.00  (cho Tuấn và Kế)                         

                 TỔNG CỘNG         $1,875.00 (một ngàn tám trăm bảy mươi lăm dollars)

 

Tổng kết danh sách đóng góp cho Hà Quốc Tuấn nhập viện

Bùi Văn Toàn             $ 50.00     Phan Thái Lựu         500.000đ

Nguyễn Doăn Ngọc    $ 50.00     Phan Tấn Khoa       200.000đ  

Lê Mậu Sức               $ 50.00     Trần Lê Anh            500.000đ  

Huỳnh Lương Thọ       $ 50.00     Nguyễn Văn Can     500.000đ  

                     Phạm Ngọc Sơn          $ 50.00     Phước USA            500.000đ  (bạn Lê Anh)

Nguyễn Văn Hào         $ 50.00     Nguyễn Minh Sinh  500.000đ  

Nguyễn Đ́nh Sinh         $ 50.00     Lê Minh Châu        200.000đ  

Vũ Đ́nh Long              $ 50.00     Cao Minh Thế        500.000đ

Vũ Đức Phán              $100.00     Trần Long Yên       500.000đ

Quỹ An-Lộc                $200.00    Trần Ngọc Hiệp   1.000.000đ

                                                     Phạm Tạo              500.000đ

                                                     Tô Văn Nhă        1.000.000đ

TỔNG CỘNG  $700.00 US và 6.400.000đ VN

 ______________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 29-10-2011

 

          Xuất Quỹ                       $400.00        (Đóng góp cho Ngô Văn Hiệp và Đào Bá Kế)

          Trần Văn Hải 313 góp     $100.00                                                                                

Tiền cũ            $2,400.00

Xuất Quỹ           $ 400.00

Nhập Quỹ           $100.00

                                  TỔNG CỘNG           $2,100.00 (hai ngàn một trăm dollars)

 

Tổng kết danh sách mừng Ngô Văn Hiệp 323

Lê B́nh                       $  50.00      Bùi Thanh Liêm          $  50.00

Lê Thanh B́nh             $  50.00      Nguyễn Văn Ngân      $  50.00

Quách Đ́nh B́nh          $  50.00      Nguyễn Doăn Ngọc   $ 100.00

Phạm Đức Chánh        $ 100.00      Hứa Hiền Phong        $ 100.00

Huỳnh Văn Chính         $  50.00      Nguyễn Văn Phú        $ 100.00

Phạm Bá Chính            $  40.00      Nguyễn Văn Quan      $  50.00

Nguyễn Hữu Chỉnh     $ 100.00      Nguyễn Đ́nh Sinh       $  50.00

Lê Ngọc Chới             $  50.00      Lê Mậu Sức                $ 50.00

Trương Phước Dĩnh     $  50.00      Huỳnh Lương Thọ       $  50.00

Trần Văn Hải               $ 100.00      Lê Văn Thuận            $ 100.00  

Nguyễn Văn Hào         $  50.00      Mai Mạnh Thước         $  50.00

Trần Thanh Hiệp         $ 100.00      Bùi Văn Toàn              $  50.00

Trần Bá Hiền                $  50.00     Trần Đức Tuệ             $ 100.00

Quỹ An-Lộc               $ 200.00                                                       

TỔNG CỘNG                $ 1,940.00

 

Tổng kết danh sách mừng Đào Bá Kế 331

Một Đồng Môn Mũ Đỏ     $ 50.00

Nguyễn Văn Hào               $ 50.00

Huỳnh Lương Thọ              $ 50.00

Vũ Đức Phán                     $ 50.00

Lê Mậu Sức                      $ 50.00

Bùi Văn Toàn                    $ 50.00

Trần Bá Hiền                     $ 50.00

Phan Chánh Học               $ 50.00

                                            Huỳnh Văn Chính             $100.00 (sẽ trực tiếp đưa tận tay Kế)

Quỹ An-Lộc                     $200.00

 TỔNG CỘNG                $ 700.00

__________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 07-09-2011

 

Xuất Quỹ          $200.00        (Đóng góp cho Đoàn Quang Thắng 363)

Xuất Quỹ           $ 10.00                       (chi phí gởi)                              

Tiền cũ            $2,610.00

Xuất Quỹ           $ 210.00

                                  TỔNG CỘNG           $2,400.00 (hai ngàn bốn trăm dollars)

 

Tổng kết Tương Trợ cho Đoàn Quang Thắng 363

Anh em Nam Cali       $ 150.00

Lư Văn Bane              $  50.00

Nguyễn Văn Hào        $  50.00

Phó Ḥa                     $  50.00

Nguyễn Doăn Ngọc   $ 100.00

Nguyễn Đ́nh Sinh       $  50.00

 Lê Mậu Sức              $ 100.00

 Lê Văn Thuận             $  50.00

  Huỳnh Lương Thọ      $ 100.00

  Xuất Quỹ                   $ 200.00

Tổng Cộng  Đoàn Quang Thắng nhận được $900.00

________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 10-08-2011

 

Xuất Quỹ           $200.00    (Đóng góp cho TPB Nguyễn Văn Hải 343)

Xuất Quỹ           $200.00             (Đóng góp cho Trần Lượng 361)       

Xuất Quỹ            $ 40.00                       (chi phí gởi)                             

Tiền cũ            $3,050.00

Xuất Quỹ           $ 440.00

                                                   Quỹ hiện c̣n      $2,610.00 (hai ngàn sáu trăm mười dollars)

 

Tổng kết Tương Trợ cho TPB Nguyễn Văn Hải 343

Phạm gia Thuỵ          $ 50.00                Bùi văn Toàn VA    $ 50.00  

   Nguyễn hùng Dũng    $100.00               Lê văn Canh           $ 30.00      

Nguyễn văn Hào        $50.00                Lê văn Thuận         $  50.00   

Đặng vũ Hùng           $ 50.00                 Đặng văn Cúc        $ 50.00   

     Lê Mậu Sức              $ 50.00              Nguyễn Doăn Ngọc $100.00       

      Trần Bá Hiền              $ 50.00              Nguyễn Hữu Hạnh    $ 50.00        

     Lư Văn Bane              $ 50.00              Lê Xuân Khuynh       $ 50.00       

      Vũ Đức Phán            $100.00              Khưu Ngọc Tân        $ 50.00       

     Lê Tiến Dũng              $ 50.00             Nguyễn Đ́nh Sinh      $ 50.00      

    Nguyễn Văn Nên        $ 30.00             Nguyễn Bắc Hải         $ 50.00     

            Huỳnh Lương Thọ      $ 50.00              Đào Quang Thân       $ 50.00            

 Xuất Quỹ                  $200.00                                                            

Tổng Cộng TPB Nguyễn Văn Hải 343 nhận được  $1,410.00

 

Tổng kết Tương Trợ cho Trần Lượng 361

Phạm Gia Thụy         $ 50.00  

Nguyễn Văn Hào       $ 50.00  

Lê Mậu Sức              $ 50.00 

 Lư Văn Bane              $ 50.00  

 Nguyễn Bắc Hải         $ 50.00  

 Huỳnh Lương Thọ      $ 50.00

Xuất Quỹ                   $200.00

Tổng Cộng Trần Lượng 361 nhận được  $500.00

_________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 01-08-2011

 

Đặng Chiến 354          $   100.00    (nhận ngày 01-08-2011)

Tiền cũ                     $   2,950.00

Nhận thêm               $      100.00

                                                           TỔNG CỘNG               $   3,050.00 (ba ngàn không trăm năm mươi dollars)

________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 22-07-2011

 

Nguyễn Hùng Dũng          $   40.00    (nhận ngày 22-07-2011)

Tiền cũ                          $   2,910.00

Nhận thêm                    $        40.00

                                                           TỔNG CỘNG                  $   2,950.00 (hai ngàn chín trăm năm mươi dollars)

________________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 19-07-2011

 

Đặng Vũ Hùng          $   100.00    (nhận ngày 18-07-2011)

Tiền cũ                          $   2,810.00

Nhận thêm                    $       100.00

                                                           TỔNG CỘNG          $  2,910.00  (hai ngàn chín trăm mười dollars)

_______________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 20-06-2011

 

Nguyễn Hùng Dũng          $   40.00    (nhận ngày 19-06-2011)

Tiền cũ                          $   2,770.00

Nhận thêm                    $       40.00

                                                           TỔNG CỘNG          $  2,810.00  (hai ngàn tám trăm mười dollars)

_______________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 30-05-2011

 

Nguyễn Hùng Dũng          $   60.00    (nhận ngày 29-05-2011)

Tiền cũ                          $   2,710.00

Nhận thêm                    $       60.00

                                                                   TỔNG CỘNG          $    2,770.00  (hai ngàn bảy trăm bảy mươi dollars)

______________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 27-05-2011

 

Đặng Chiến          $   100.00    (nhận ngày 27-05-2011)

Tiền cũ                                 $   2,610.00

Nhận thêm                            $      100.00

                                                                   TỔNG CỘNG          $    2,710.00  (hai ngàn bảy trăm mười dollars)

______________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 25-05-2011

 

Huỳnh Lương Thọ          $   100.00    (nhận ngày 25-05-2011)

Trần Văn Hải                 $     50.00    (nhận ngày 25-05-2011)

Tiền cũ                                        $   2,760.00

Nhận thêm                                   $      150.00

Chi cho TPB Nguyễn Văn T́nh   -$      300.00

                                                                                 C̉N LẠI          $    2,610.00  (hai ngàn sáu trăm mười dollars)

____________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 21-05-2011

 

Lê thanh B́nh            $   40.00    (nhận ngày 18-05-2011)

 Lê ngọc Chới            $   50.00    (nhận ngày 21-05-2011)

Tiền cũ              $     2,670.00

Nhận thêm         $         90.00

                                                        TỔNG CỘNG        $    2,760.00   (hai ngàn bảy trăm sáu mươi dollas)

_____________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 15-05-2011

 

Quách Đ́nh B́nh CA    $   50.00   (nhận ngày 13-05-2011)

    Bùi Văn Toàn VA    $   50.00   (nhận ngày 13-05-2011)

  Nguyễn Hùng Dũng     $ 100.00   (nhận ngày 14-05-2011)

Lê Xuân Khuynh           $ 100.00   (nhận ngày 14-05-2011)

Tiền cũ               $   2,370.00

Nhận thêm          $      300.00

                                                         TỔNG CỘNG         $   2,670.00  (hai ngàn sáu trăm bảy mươi dollars)

____________________________________________________________

Báo Cáo Tài Chánh Ngày 10-05-2011

 

           Nhận thêm của Ngô Nhật Tân:      $   100.00  (nhận ngày 18-04-2011 Tổng cộng Tân:  $ 200.00)

                                                  Phó Ḥa :      $     50.00    (nhận ngày 24-04-2011 trong đám cưới GĐ/Ng c Thời)

Doăn Ngọc :       $   100.00     (nhận ngày 10-05-2011)

 

Chi cho Hà Quốc Tuấn ngày 7 tháng 5 năm 2011 

        Tiền gửi      :    $ 300.00

      Cước phí      :    $     5.00

      Tổng cộng chi :   $ 305.00

Tổng cộng thu :  $ 2,675.00

                                                                          Tổng cộng chi  : $    305.00

                                                         Tồn quỹ            $ 2,370.00  ( hai ngàn ba trăm bảy mươi dollars)

___________________________________________________________ 

       Báo Cáo Tài Chánh Ngày 12-04-2011        

       Thưa các HT 4/71

           Trong lần họp Đại Hội lần 3 vừa qua tất cả anh em có mặt đă đồng ư đi đến quyết định :

           Thành lập ngân quỹ 4/71 hải ngoại để khi nào có vấn đề cấp bách th́ dùng số tiền này xử dụng .

            Dưới đây là danh sách anh em  có  mặt tại chỗ đă đóng góp ;

 

              Lê Mậu Sức                     $ 100.00               Nguyễn Đức Dũng             $  50.00       

              Đào quang Thân               $  50.00                Nguyễn đ́nh Long              $  60.00

              Nguyễn đ́nh Sinh              $  50.00                Tạ khoa Liệu                      $  40.00

              Phan chánh Học                $  50.00                Lê Tiến Dũng                     $  50.00

              Huỳnh văn Chính               $  50.00                Lê B́nh ( Boston )             $  50.00

              Phạm duy Hưng                $  50.00                Ngô Đ́nh Hiệp                  $  50.00

              Bùi thanh Liêm                  $  50.00                Nguyễn Văn Quan             $  50.00

              Nguyễn Minh Trọng          $  50.00               Trần đ́nh Lộc                     $  50.00

              Nguyễn Bắc Hải               $ 100.00               Nguyễn Văn Hào               $ 100.00

              Vơ Văn châu Phú             $ 100.00               Nguyễn Miễn                     $   50.00

              Nguyễn văn Nên               $  50.00                Lê văn Thuận                     $  50.00

              Nguyễn Văn Hiệp             $  20.00                Phan văn Đuông                 $  20.00

              Mai Mạnh Thước              $  20.00                Đinh tấn Lộc                      $  20.00

              Trần văn Khoẻ                  $ 100.00               Mạc Văn Rần                    $  50.00

              Phạm ngọc Sơn                 $  95.00                Đào công Rung                  $  40.00

              Nguyễn Văn Thi                $  40.00                Bùi Kế thanh Phong           $  50.00

              Lư văn Bane                     $  20.00                Trần bá Hiền                      $  50.00

              Nguyễn Minh Hiền            $ 50.00                 Trần trung Ngôn                 $ 50.00

              Vơ hữu Hoà                     $ 50.00                 Trương phước Dĩnh            $ 40.00

              Lê Văn Ngọc                   $ 20.00

              Tôn thất Cường                $ 50.00    ( mạnh thường quân từ Boston )

              Phạm bá Niên                   $ 20.00    ( mạnh thường quân TQLC )

              Anh Long                         $ 20.00    ( mạnh thường quân T/Đ Trâu điên )

             Nhận thêm từ L.M.Sức     $ 100.00  ( tiền ăn nhậu c̣n dư )

           Tiền bán Kỷ Yếu  :

              Ngô nhật Tân                    $ 100.00   

              Đặng văn Cúc 342            $   50.00   ( mới gia nhập 4/71 ngày đầu tiên )

              Ngô đ́nh Hiệp                  $   50.00

 

              Tổng Cộng:                     $ 2,425.00    ( hai ngàn bốn trăm hai mươi lăm dollars )

               Số tiền tôi đang giữ chỉ là số tiền 4/71 tham dự ngày hội ngộ lần 3 đóng góp. Có một số tham dự nhưng chưa đóng góp kịp như không có mặt đêm thứ sáu, hoặc lư do khác. C̣n lại là những 4/71 không tham dự ngày hội ngộ. Để cho quỹ của chúng ta được dồi dào hầu khi hữu sự, lo cho 4/71 được chu đáo. Thay mặt người giữ tiền tôi kêu gọi đến tất cả 4/71 chưa đóng tiền, chúng ta nên mỗi người một tay cùng nhau tham gia vào việc làm đầy ư nghĩa này. Một t́nh "An Lộc" mà chúng ta đă vun đắp mấy năm nay, để trợ giúp kịp thời các bạn TPB và các bạn kém may mắn nơi quê nhà .

         Danh sách đă đóng tiền trên có ai thắc mắc xin cho tôi biết để kịp thời bổ túc .

         Kính chúc tất cả 4/71 nhiều sức khoẻ 

    

         Nguyễn Văn Hào  361

.

 

 

 

Copyright by anloc471.com 2009. All Rights Reserved. Design Doangoc341